Về ghế massage toàn thân

15/10/2020 15:11, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ghế massage, nhưng nổi bật nhất vẫn là những chiếc ghế massage toàn thân. Ghế massage toàn thân là loại ghế có thể massage toàn bộ cơ thể, tác động lên nhiều vùng đau nhức với hệ thống thiết bị có tính năng hiện đại. 

Ghế massage toàn thân có nhiều kiểu dáng với giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình mà bạn có thể mua cho gia đình một chiếc ghế massage toàn thân hiện đại. Hiện nay ghế massage toàn thân có thể mua với giá rẻ dưới 30 triệu đồng hoặc ghế tầm trung từ 30 triệu đến 80 triệu và ghế cao cấp với giá trên 80 triệu đồng. 

Ghế massage toàn thân có đầy đủ các tính năng cơ bản, đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi và thể trạng sức khỏe. 

Các bài massage tự động được lập trình sẵn trên ghế, người dùng có thể tự chọn những bài massage mà mình thấy phù hợp với thể trạng của mình. 

Hệ thống con lăn trên ghế massage toàn thân sẽ thực hiện massage dọc theo chiều dài của cơ thể, kết hợp cùng túi khí bơm nhả khí massage nhẹ nhàng, chính xác vào các vùng cơ thể bị đau và các huyệt đạo quan trọng của cơ thể. 

Hệ thống rung giúp cho cơ thể nhanh chóng được thoải mái, thư giãn. Các motor rung làm rung một số bộ phận hoặc rung toàn thân.

Về ghế massage toàn thân

Trên một số ghế massage tầm trung và cao cấp còn có thêm một số tính năng như sau: 

Hệ thống sưởi ấm bằng hồng ngoại sử dụng các tia hồng ngoại tác động vào sâu trong da, giúp mạch máu được giãn nở, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng cường khí huyết, giảm nhanh đau nhức. Bên cạnh đó, hệ thống sưởi hồng ngoại cũng giúp các tổn thương trên da mau hồi phục. 

Với công nghệ massage không trọng lực, cơ thể người sử dụng sẽ được ngả toàn bộ ra phía sau, trọng lượng cơ thể không còn dồn toàn bộ lên chân mà được phân bổ đều khắp cơ thể.

Hệ thống cảm biến tự động của ghế massage tự động phát hiện khoảng cách của ghế với tường để có điều chỉnh phù hợp. Khi ghế sắp chạm vào tường, hệ thống cảm biến sẽ phát hiện khoảng cách, tự động điều khiển ghế sang 1 vị trí khác an toàn hơn với khoảng cách tối thiểu với tường là 5-8cm. 

Tính năng body scan cũng là một tính nằng tuyệt vời thường có trên ghế cao cấp. Body scan sẽ quét và đo kích thước cơ thể, thể trạng của người dùng. Sau đó, ghế mát xa sẽ đưa ra những bài tập massage tự động phù hợp với cơ thể, đồng thời tính năng này cũng có thể giúp người dùng xác định chính xác huyệt đạo trên cơ thể. 

Khi bạn sử dụng ghế massage toàn thân, cơ thể bạn sẽ được thư giãn, giảm đau mỏi ở các vùng đau, phòng ngừa bệnh lý nguy hiểm, cải thiện sức khỏe, tăng cường trao đổi chất cũng như lưu thông máu, giúp bạn luôn vui vẻ, thoải mái, giảm bớt căng thẳng và tràn đầy năng lượng. Đồng thời, sử dụng ghế massage toàn thân còn giúp bạn ăn ngủ và ngủ sâu hơn.

Có thể thấy, ghế massage toàn thân rất hiện đại và là công cụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo mà bất kì ai cũng nên sở hữu. 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222