Sử dụng ghế massage giúp cho người thoái hóa cột sống

19/09/2020 20:27, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Căn bệnh thoái hóa cột sống là một căn bệnh thường xảy ra trong quá trình lão hóa của tuổi già. Trong quá trình lão hóa, cấu trúc xương sẽ bị thay đổi, cùng với những căn bệnh người bệnh đã bị mắc từ trước như tổn thương đĩa đệm, bong gân, dãn dây chằng, gai đốt sống,… cũng sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ hơn và có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh.

Các vị trí như đốt sống cổ, đốt sống lưng,… là những vị trí thường phải hoạt động nhiều và chịu nhiều áp lực của cơ thể nên sẽ dễ gặp phải tình trạng thoái hóa nhất. 

Bệnh thoái hóa xương thường gặp ở những đối tượng như người trung niên, người trong độ tuổi từ 35 trở lên, những người thường phải làm công việc lao động nặng nhọc,…. Nếu như ngày xưa, chỉ những người già và người lớn tuổi mới có khả năng mắc bệnh thoái hóa cột sống thì hiện nay số lượng người trẻ tuổi mắc căn bệnh này cũng đã tăng lên đáng kể. Những người làm công việc văn phòng nên không có nhiều thời gian để vận động, nhũng người có chế độ ăn uống và sinh hoạt không đều đặn,… cũng có thể mắc bệnh thoai hóa cột sống. 

Căn bệnh này tưởng như không nguy hiểm nhưng nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển thành các bệnh nguy hiểm khác như mất cảm giác, teo cơ, rối loạn tiền đình, ở mức độ nặng hơn thì người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh như bại liệt, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và sinh hoạt cho người bệnh.

Sử dụng ghế massage giúp cho người thoái hóa cột sống

Khi bị thoái hóa cột sống, người bệnh thường sẽ cảm thấy đau nhức âm ỉ ở vùng thoái hóa và các vùng xung quanh, tê buốt bàn tay và các đầu ngón tay, khó khăn trong việc vận động và di chuyển đau đầu, ù tai,…. Căn bệnh thoái hóa rất đa dạng và có thể xuất hiện trên nhiều vị trí trên cơ thể nên ta sẽ có phương pháp điều trị cho từng vị trí khác nhau. Nếu bệnh nặng, ta sẽ cần can thiệp sâu bằng phương pháp phẫu thuật, nếu bệnh mới chỉ bắt đầu ta có thể sử dụng các phương pháp vật lí trị liệu như châm cứu, massage,…

Để ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa trên toàn bộ cơ thể, người bệnh được khuyên dùng những chiếc ghế massage toàn thân với những công nghệ hiện đại giúp điều trị các cơn đau xương cốt rất hiệu quả. 

Đầu tiên, hệ thống các con lăn và túi khí được trang bị dọc theo thân ghế đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện các động tác massage. Theo thân ghế, các con lăn có thể di chuyển linh động đến từng khớp xương để thực hiện xoa bóp nhằm căn chỉnh các đốt xương thật nhẹ nhàng.

Chế độ massage không trọng lực được nghiên cứu và thiết kế kĩ càng bởi những chuyên gia sức khỏe hàng đầu giúp giảm thiểu tối đa áp lực lên tim, xương cột sống và các chi, giúp quá trình massage đem lại hiệu quả trị liệu tốt hơn.

Hệ thống đèn hông ngoại được lắp đặt chủ yếu ở các phần như vai, hông, căng chân giúp làm ấm cơ thể, kết hợp với các con lăn giúp kích thích các mạch máu dưới da, giúp tăng cường tuần hoàn máu và đưa chất dinh dưỡng đến các ộ phận trong cơ thể, đảm bảo cơ thể luôn đầy đủ chất dinh dưỡng và khỏe mạnh.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222