Phương pháp massage Thụy Điển trên ghế massage

29/09/2020 20:55, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Hiện nay, dịch vụ massage cực kì được ưa chuộng. Bởi nó không chỉ là một liệu pháp chăm sóc và phục hồi sức khỏe mà còn có nhiều công dụng hữu ích như nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ trị liệu nhiều bệnh lí, làm đẹp…

Trong rất nhiều phương pháp massage được áp dụng, massage Thụy Điển được đánh giá là một trong những loại hình phổ biến nhất. Đây là phương pháp massage đến từ phương Tây, cha đẻ của nó là Per Henrik Ling - nhà vật lí trị liệu người Thụy Điển. Massage Thụy Điển được xây dựng bởi nhà vật lí trị liệu  từ lâu dựa trên các kiến thức về giải phẫu sinh lí người. Đây là phương pháp massage nổi tiếng nhất ở các nước phương Tây.

Nguyên tắc thực hiện massage Thụy Điển

- Một điểm đặc biệt của hình thức massage này là một chiếc giường có một ô lõm để người được massage nằm úp sấp và đặt khuôn mặt mình vào đó. Đây là tư thế giúp giữ thăng cột sống và đặc biệt là các đốt sống cổ. 

- Trước khi tiến hành massage, các chuyên viên sẽ hỏi về thể trạng và tình hình sức khỏe của bạn để có thể sử dụng các bài massage phù hợp. Bạn có thể nói với họ yêu cầu của mình về việc sử dụng tinh dầu, ánh sáng…

Phương pháp massage Thụy Điển trên ghế massage

- Dầu massage luôn luôn có mặt trong các bước massage. Các chuyên viên massage sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng dầu massage để làm trơn da, đồng thời tinh dầu sẽ thấm vào cơ thể, làm gia tăng hiệu quả massage. Tiếp đó là những thao tác đơn giản làm ấm cơ thể, thư giãn cơ bắp, phá tan các điểm tắc nghẽn.

- Nếu bạn cần chăm sóc chuyên sâu một bộ phận nào đó do đau vai gáy, đau lưng, đau chân… hãy yêu cầu chuyên viên massage.

Massage Thụy Điển giúp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả, thư giãn cơ bắp, giảm triệu chứng căng cơ; thư giãn tinh thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ; kích thích lưu thông máu, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố khỏi cơ thể, tăng cường trao đổi chất; có lợi cho hệ tuần hoàn. Kết hợp thêm tinh dầu masage sẽ giúp gia tăng hiệu quả trị liệu, đồng thời có công dụng dưỡng da, làm đẹp da.

Ngoài các trung tâm trị liệu, spa… để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà, ghế massage được cho ra mắt với rất nhiều chương trình massage được cài đặt sẵn. Tất nhiên, massage Thụy Điển không thể không góp mặt.

Hệ thống con lăn 2D, hiện đaiạ hơn là 3D, 4D được trang bị dọc thân ghế. Chúng trượt trên các khung SL, di chuyển vô cùng linh hoạt, chăm sóc mỗi một bộ phận từ cổ, vai, gáy, lưng, chân. Chúng được tích hợp với hệ thống bodyscan giúp xác định thể trạng người sử dụng, từ đó thực hiện các thao tác xoa bóp một cách chính xác nhất.

Các túi khí đảm nhiệm vai trò massage thư giãn hiệu quả. Ngoài ra ghế massage còn được trang bị đèn sưởi hồng ngoại để sử dụng kết hợp nhiệt liệu pháp với massage liệu pháp.

Các ghế massage hiện đại còn có tính năng không trọng lực, có thể ngả ghế về phía sau, đưa người dùng vào tư thế thoải mái nhất, giảm các áp lực lên xương khớp đến mức thấp nhất.

Không khác gì massage Thụy Điển tại các spa chuyên nghiệp nhưng lại được trải nghiệm tại nhà, ghế massage đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222