Khám phá tác dụng của ghế massage

13/03/2021 12:23, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Ghế massage được biết đến là thiết bị có công dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhiều đối tượng khác nhau. Ghế rất hiện đại, làm việc theo cơ chế tự động, chỉ cần thao tác trên bảng điều khiển là sử dụng được ghế. Người dùng có thể dễ dàng chọn lựa các kiểu massage, bài massage một cách tự động hoặc thủ công. Ghế còn có thể dùng để thư giãn, giải trí với tính năng trên ghế hiện đại. Người dùng cũng có thể đặt ghế massage ở trong không gian gia đình như một vật dụng cao cấp, tôn lên vị thế của gia chủ. 

Ghế massage đem đến những tác dụng vô cùng hữu ích như sau:

- Giúp thư giãn cơ thể

Sử dụng ghế massage chính là cách để thư giãn, thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi ngay tại nhà mà không cần đến spa hay thẩm mỹ viện. Trên ghế có đầy đủ tính năng xo bóp – bấm huyệt như một kĩ thuật viên chuyên nghiệp, xóa tan đi những mệt mỏi, lo lắng vì áp lực cuộc sống. 

- Tốt cho xương khớp

Bẳng việc kết hợp của con lăn với túi khí, ghế massage có thể xoa bóp bấm huyệt để mọi vùng cơ thể, đặc biệt là những vùng có nhiều nhóm cơ xương dễ bị đau mỏi. Ghế massage sẽ làm giảm nhanh đau nhức, hỗ trợ hoạt động của xương khớp, tăng cường tính linh hoạt. 

Khám phá tác dụng của ghế massage

- Cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng

Chỉ cần dành khoảng 15 phút mỗi ngày để sử dụng ghế massage, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và thư giãn, cải thiện được tâm trạng, cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. 

- Cải thiện tuần hoàn máu

Massage có thể thúc đẩy tuần hoàn máu tốt, đưa máu đi tới các cơ quan trong cơ thể để cung cấp chất dinh dưỡng và oxi cần thiết. 

- Tăng cường hệ miễn dịch

Ghế massage sẽ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa được nhiều bệnh lý, virus, vi khuẩn có hại cho sức khỏe, giúp bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh.

- Có tác dụng tốt đối với hệ bạch huyết

Sử dụng ghế massage có thể làm sản sinh nhanh hơn tế bào bạch huyệt, thải ra ngoài lượng axi lactic để cơ thể không còn mệt mỏi, bệnh tật. 

- Tăng chức năng, hoạt động của phổi

Ghế massage giúp các cơ xung quanh phổi hoạt động tốt hơn, tạo điều kiện cho phổi nạp khí nhiều hơn, tăng cường trao đổi khí.

- Điều chỉnh và cải thiện tư thế

Ghế massage rất phù hợp với những người phải làm việc trong văn phòng, ngồi trong thời gian dài mà không vận động và cả những người hay ngồi sai tư thế. Chế độ massage của ghế sẽ nắn cột sống về vị trí ban đầu, định hình lại tư thế chuẩn để bạn không ngồi sai lệch như trước. 

- Giảm áp lực lên cột sống

Ghế massage có phần tựa lưng, kết hợp với chế độ massage không trọng lực sẽ giúp giảm áp lực lên phần cột sống, bạn sẽ ngả hoàn toàn ra phía sau.

- Giảm các biểu hiện của ung thư

Khi bị ung thư, nhiều người cảm thấy mệt mỏi và đau đớn. Khi đó, những tính năng hiện đại của ghế massage sẽ giúp người bệnh cảm thấy thư giãn, hạn chế các cơn đau hành hạ, cải thiện tâm lý. 

- Giúp tiêu hóa tốt hơn

Ghế massage có thể hỗ trợ việc tiêu hóa, tăng cường nhu động của dạ dày và ruột, giảm nhanh những triệu chứng do tiêu hóa hoạt động không tốt…

Trên đây là những tác dụng hữu ích của ghế massage mà bạn có thể tham khảo. Hãy sắm cho mình 1 chiếc ghế để được trải nghiệm đầy đủ nhất. 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222