Hiểu về ghế massage thanh lý

13/10/2020 15:58, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay, chỉ cần sử dụng 15-20 phút mỗi ngày, cơ thể người dùng sẽ trở nên khỏe mạnh, điều trị và phòng chống các bệnh lý nguy hiểm. 

Ghế massage có rất nhiều loại, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau với giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, người dùng có thể lựa chọn và mua cho gia đình mình một chiếc ghế  phù hợp để sử dụng. 

Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình, chi phí để mua một chiếc ghế massage mới của những thương hiệu ghế uy tín vẫn còn quá cao, không thể chi trả. Do đó, để có thể sắm được ghế massage dễ dàng mà giá thành lại rẻ, người dùng có thể tìm đến các sản phẩm ghế massagethanh lý. Vậy ghế massage thanh lý là những sản phẩm như thế nào? có nên mua ghế massage thanh lý không? Dưới đây là thông tin mà người mua có thể tham khảo.

Ghế massage thanh lý là những chiếc ghế có nguồn gốc từ:

- Các thương hiệu lớn thanh lý ghế 

Để thu hút được khách hàng, nhiều thương hiệu đã cho sản xuất một số lượng lớn các loại ghế massage với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, trưng bày tại các gian hàng để khách hàng tới xem và trải nghiệm sản phẩm. Nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, thương hiệu đó tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới, các sản phẩm cũ sẽ được thay thế, cất đi và chuyển thành mặt hàng thanh lý, bán cho người dùng với giá thành rẻ. 

Hiểu về ghế massage thanh lý

Với những chiếc ghế trưng bày, để mua được ghế bạn cần biết tìm kiếm và săn lùng rồi nhanh chóng đặt hàng trước, để lại thông tin cho nhân viên liên lạc khi có đợt thanh lý. Bởi vì số lượng ghế được bán ra không nhiều, thời gian thanh lý lâu, phải chờ 1-2 năm mới có 1 đợt thanh lý hàng, do đó để mua được một chiếc ghế massage từ nguồn này không hề đơn giản.

- Người sử dụng trước đã mua ghế 

Do một vài lí do, các gia đình không có nhu cầu sử dụng tiếp ghế massage hoặc muốn lên đời ghế với nhiều chức năng hiện đại hơn. Ngoài ra, nhiều người mua chưa tìm hiểu kĩ về loại ghế massage cần mua, đến khi mua về thấy không phù hợp nên không dùng. Họ sẽ đăng bán với giá rẻ một nửa để người khác mua và sử dụng.

Ghế massage thanh lý hoàn toàn có thể mua để sử dụng. Tuy ghế có giá thành rẻ, dễ dàng sở hữu nhưng sẽ có nhiều trường hợp xấu xảy ra nếu người dùng không tìm hiểu và chọn mua kĩ lưỡng. Nhiều ghế massage bị trục trặc, hỏng các chức năng cần thiết, bị bong tróc lớp da ở một vài chỗ trên ghế…Vậy làm cách nào để mua được một chiếc ghế massage thanh lý còn tốt? Dưới đây là một số kinh nghiệm mua ghế massage thanh lý:

- Nên mua của người mà mình quen biết. Họ sẽ cho bạn biết thời điểm mua và tình trạng hiện tại của ghế, cách sử dụng và bảo quản. 

- Kiểm tra trực tiếp tình trạng của ghế bao gồm các bộ phận và chức năng. 

Kiểm tra các tính năng: ghế massage thường có các tính năng như xoa bóp, day miết, massage không trọng lực, nhiệt hồng ngoại, chế độ rung…Người mua chỉ cần ngồi lên ghế và thử trải nghiệm, từ đó có thể biết được các tính năng có hoạt động tốt hay không.

Kiểm tra các bộ phận của ghế: người mua nên kiểm tra xem các thiết bị còn mới không, chất liệu ghế còn tốt không.

Nếu mua ghế massage thành lý từ các thương hiệu bán ghế massage, người mua nên chọn thương hiệu nổi tiếng hoặc có uy tín, không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222