Ghế massage giá rẻ có bền không?

09/09/2020 20:29, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Hiện nay, ghế massage được nhiều người tìm mua để sử dụng bởi sự tiện lợi cũng như các tính năng hiện đại được tích hợp ngay trên ghế. Ghế massage có nhiều loại, nhiều công dụng với nhiều mức giá khác nhau bao gồm ghế massage toàn thân cao cấp có giá xấp xỉ hàng trăm triệu đồng trở lên, ghế massage toàn thân hạng trung có giá từ 50 - dưới 100 triệu đồng, và ghế massage toàn thân giá rẻ có giá dưới 50 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một số tiền lớn để mua một chiếc ghế massage cao cấp hoặc hạng trung, do vậy họ tìm cho mình những chiếc ghế massage giá rẻ. Có rất nhiều loại ghế massage giá rẻ mà bạn có thể mua và sử dụng: 

-  Ghế massage giá rẻ là hàng được trưng bày tại các showroom giới thiệu sản phẩm. Loại ghế này thường được để cho khách hàng trải nghiệm trước khi họ quyết định mua hàng. Sau khi hết hạn trưng bày, các cửa hàng sẽ thanh lý ghế với giá rẻ để thay mẫu mã mới. Ghế tuy rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và trông vẫn còn mới.

- Ghế massage giá rẻ là chiếc ghế đã được một hoặc nhiều người đã sử dụng trước đó rồi bán ra thị trường với giá rẻ hơn 1 nửa giá gốc. Loại ghế này có số lượng nhiều với đủ loại và giá tiền khác nhau.

- Ghế massage mới nhưng có cấu tạo đơn giản (máy massage), chỉ có tác dụng massage cho từng bộ phận cơ thể, phù hợp với những người có nhu cầu massage chuyên sâu một vùng nào đó.

Ghế massage giá rẻ có bền không?

- Ghế massage toàn thân, vẫn có chức năng massage cho nhiều bộ phận trên cơ thể nhưng không nhiều tính năng như chiếc ghế massage tầm trung hoặc cao cấp. 

Vậy những chiếc ghế massage này liệu có bền không? Câu trả lời là có. Ở đây, ghế massage giá rẻ hoàn toàn có thể bền và sử dụng được lâu nếu có các tiêu chí sau:

Thương hiệu của sản phẩm: Với những thương hiệu lớn và uy tín, ghế massage giá rẻ mặc dù tính năng ít hơn nhưng ghế vẫn được thiết kế tỉ mỉ, sản xuất cẩn thận, trải qua nhiều khâu kiểm định trước khi đưa ra thị trường. Mặt khác, các công ty sản xuất có thương hiệu uy tín có chế độ bảo hành cho ghế massage giá rẻ giống như các loại ghế massage khác, do vậy người sử dụng cảm thấy rất yên tâm. 

Còn nếu bạn mua ghế massage giá rẻ của các công ty kém uy tín, đặt hàng kém chất lượng, sử dụng nguyên liệu không bảo đảm trong sản xuất ghế thì ghế sẽ nhanh hỏng dù mới sử dụng trong thời gian ngắn. 

Chất lượng của sản phẩm: Đối với ghế massage, chất lượng sản phẩm thể hiện ở tính năng và công dụng. Ghế massage giá rẻ tuy không hiện đại như những chiếc ghế cao cấp nhưng với thiết kế đơn giản, người dùng vẫn được sử dụng đầy đủ các tính năng massage cơ bản mà không phải bỏ một số tiền lớn. 

Người mua hàng: Quan trọng hơn hết, người mua hàng cần biết kết hợp hai yếu tố thương hiệu và chất lượng để lựa chọn mua thật thông minh, mua được sản phẩm phù hợp với kinh phí và nhu cầu của mình. 

Để mua được một chiếc ghế massage bền, đẹp, giá thành rẻ, người mua cần phải chọn lọc, tham khảo kĩ càng loại ghế mà mình muốn mua. Với những chiếc ghế trưng bày ở showroom, để mua được ghế bạn cần biết tìm kiếm và săn lùng rồi nhanh chóng đặt hàng trước, bởi lẽ để mua được một chiếc ghế massage như vậy lại không hề đơn giản do số lượng ghế được bán ra không nhiều, thời gian thanh lý lâu, phải chờ 1-2 năm mới có 1 đợt thanh lý hàng. 

Đối với những chiếc ghế đã qua sử dụng, nếu người chủ trước làm theo hướng dẫn sử dụng, bảo quản kĩ thì chất lượng ghế sẽ không xuống cấp quá nhanh, ghế vẫn có thể sử dụng tốt. Khi quyết định mua loại ghế này, bạn nên mua từ các cửa hàng có cam kết bảo hành hoặc mua của những người mà bạn quen biết.

Như vậy, ghế massage giá rẻ hoàn toàn có thể bền, sử dụng được lâu dài nếu như người mua biết chọn mua loại ghế phù hợp từ những công ty có uy tín, chất lượng được bảo đảm. 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222