Ghế massage chân tốt cho người ít vận động

03/09/2020 18:25, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Cuộc sống hiện đại với những thiết bị  như điệnthoại thông minh, máy tính, phương tiện vận chuyển ô tô, xe máy… là những thứ khiến cho con người ngày càng ít vận động và chủ yếu dựa dẫm vào sự vận động của các phương tiện giao thông hoặc giao dịch qua các phương tiện điện tử viễn thông. Điều này khiến cho không ít bệnh tật ngày càng trở nên phổ biến như bệnh xương khớp, thoái hóa, béo phì, huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Không vận động cũng khiến ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm trạng và tâm lý của mỗi người. Để khắc phục điều kiện không tốt này, mỗi người nên lựa chọn một môn thể thao phù hợp để tăng cường vận động mỗi ngày. 

Với những  người không thích vận động thể thao, không giành được thời gian cho hoặt động thể thao thì có một biện pháp tiện ích hơn cả mà không nên bỏ qua, đó chính là sử dụng dụng cụ hỗ trợ. Có một dụng cụ vô cùng đơn giản, rất dễ sử dụng mà hiệu quả lại khá cao, đó chính là ghế massage chân. Dùng cụ này giành cho mọi đối tượng, nhưng nó đặc biệt thích hợp đối với những người ít đi lại và ít vận động như nhân viên văn phòng, thợ may, lái xe, người bán hàng….

Vậy ghế massage chân hoạt động như thế nào? Công dụng của nó ra sao và có thể tìm mua ở đâu là những vấn đề chúng tôi đề cập trong bài viết này để các bạn tham khảo.

Ghế massage chân tốt cho người ít vận động

Có bao nhiêu loại ghế massage chân?

Trên thị trường hiện nay có đang phổ biến hai loại ghế massage chân: ghế massage toàn thân có chức năng massage chân chuyên sâu và ghế massage chỉ chuyên dụng duy nhất massage chân.

Ghế massage chân chuyên dụng  có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển nên có thể đặt ở nhà hoặc mang theo đến công sở, có thể massage bất cứ khi nào, thậm chí vừa làm việc vừa massage. Giá cả loại ghế massage này phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, chỉ tầm 20 triệu đồng trở về.

Ghế massage toàn thân, đúng như tên gọi của nó, có thể massage cùng lúc toàn bộ cơ thể . Đối với ghế massage thông thường, chỉ có túi khí massage bắp chan và con lăn, bi cạo gió gan bàn chân. Xong cũng có những loại ghế massahe được thiết kế công nghệ tiên tiến hơn với hệ thống co lăn riên cho bắp chân và bàn chân, tích hợp với túi khí, đèn hồng ngoại và chế độ rung massage, có cả những bài massage được lập trình riêng cho chân.

Giá của ghế massage toàn thân bao gồm cả massage chân cũng rất linh hoạt, dao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Tính năng của ghế massage chân

Cho dù là ghế massage chân chuyên dụng hay hế massage toàn thân có massage chân chuyên sâu đều có những tính năng cơ bản như sau:

-    Cạo gió gan bàn chân:  với thiết kế bi lăn chân hoặc ống lăn có gai, khi cuộn tròn lại các gai sẽ tác động vào huyệt đạo ở gan bàn chân. Các huyệt đạo này tương ứng với các bộ phận trên cơ thể, giúp cân bằng năng lượng và cải tạo tình trạng sức khỏe của các bộ phận tương ứng đó.

-    Massage bắp chân bằng các túi khí giúp lưu thông máu ở khu vực này tốt hơn.

-    Nhiệt hồng ngoại: sưởi ấm tốt hơn, tăng hiệu quả trị liệu.

-    Rung massage: tăng cường thư giãn cho đôi chân.

Mua ghế massage chân ở đâu?

Bạn có thể đễn các cửa hàng chuyên dụng về ghế massage, tại các thương hiệu uy tín để mua ghế massage chân hoặc ghế massage toàn thân để được tư vấn và mua được sản pẩm ưng ý.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222