Có nên mua ghế massage cao cấp?

28/12/2020 07:48, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Ghế massage toàn thân được chia ra thành 3 phân khúc sản phẩm khác nhau dựa theo giá thành và công nghệ được áp dụng trên sản phẩm. 

Thứ nhất là phân khúc ghế massage giá rẻ có giá từ 30 triệu đồng trở xuống. Đây là các sản phẩm ghế massage đơn giản với 2 thành phần cơ bản là con lăn và túi khí. Với thiết kế như vậy, dòng ghế massage này chỉ có thể đáp ứng những bài xoa bóp đơn giản.

Thứ hai là phân khúc ghế massage tầm trung có giá dao động từ 30 – 80 triệu đồng. Các sản phẩm trong phân khúc này rất đa dạng và khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng người. 

Những chiếc ghế massage tầm trung sẽ có công nghệ hiện đại hơn so với ghế massage giá rẻ. Sản phẩm này thường có hệ thống con lăn 3D, hệ thống túi khí nhiều cấp độ, đèn chiếu hồng ngoại, motor rung và một số ghế còn bổ sung thêm cả tính năng massage không trọng lực. 

Trong khi đó, phân khúc cuối cùng là ghế massage cao cấp. Sản phẩm này sẽ tích hợp đầy đủ những công nghệ hiện đại nhất, chất liệu tốt nhất, hình thức đẹp nhất và được cài đặt sẵn nhiều bài tập giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Có nên mua ghế massage cao cấp?

Về công nghệ, ghế massage cao cấp sẽ sử dụng hệ thống con lăn 4D. Đây là hệ thống con lăn hiện đại nhất và có khả năng di chuyển rất đa dạng để massage cho khách hàng. Con lăn 4D có thể di chuyển lên xuống, ra vào và trái phải để tác động sâu vào phần lưng, đặc biệt là cột sống. Với khả năng di chuyển của mình, con lăn có thể nắn chỉnh các đốt cột sống và giảm đau lưng rất hiệu quả. 

Trong khi đó, hệ thống túi khí trên ghế massage cao cấp sẽ bao gồm hàng trăm túi khí có thể hút, nén và xả khí với nhiều cấp độ khác nhau để tác động lên cơ thể khách hàng, từ đó sẽ đem lại cảm giác thư giãn rất tốt.

Với hệ thống đèn chiếu hồng ngoại, cơ thể người dùng sẽ được sưởi ấm trong quá trình massage để kích thích lưu thông máu khắp cơ thể tốt hơn và hiệu quả massage cũng tăng lên. Trong khi đó, hệ thống motor rung sẽ tạo ra những xung động liên tục với nhiều cấp độ khác nhau để giúp khách hàng thư giãn, giảm đau và cải thiện sức khỏe.

Một tính năng đặc biệt khác ở ghế massage cao cấp là chế độ không trọng lực. Khi kích hoạt chế độ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác của các nhà phi hành gia, cơ thể ngả ra phía sau, đầu gối co lại, chân cao hơn phần thân trên một chút và thân trên tạo với lưng ghế một góc khoảng 127 – 135 độ. Khi được massage trong tư thế này, khách hàng sẽ được thư giãn tối đa vì trọng lượng cơ thể được phẩn bổ đều thay vì dồn hết lên đôi chân và phần cột sống.

Ngoài ra, các dòng ghế massage cao cấp còn được tích hợp thêm một số chức năng như điều khiển bằng giọng nói, nghe nhạc khi massage hay massage theo các bài tập đã được cài đặt từ trước. 

Rõ ràng, ghế massage cao cấp sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất và rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Nhưng nếu không có điều kiện tài chính dư dả và không thực sự có nhu cầu sử dụng tất cả những tính năng của ghế massage cao cấp thì bạn cũng có thể cân nhắc mua các dòng ghế rẻ tiền hơn.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222