Cơ chế hoạt động ghế massage điều trị bệnh đau lưng

12/01/2021 11:36, Theo Ghế Massage Nhật Bản |

Cho dù không mong muốn nhưng có lẽ ai trong chúng ta cũng sẽ có ít nhất 1 lần hứng chịu cơn đau nhức lưng. Đau lưng, đau cột sống là bệnh lý xương khớp vô cùng phổ biến, nó có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi hay giới tính nào. Bệnh không gây nguy hiểm cho tính mạng, tuy nhiên nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như khả năng lao động. Để trị đau lưng, massage bằng ghế massage là một giải pháp an toàn và hiệu quả được nhiều người ưa chuộng. Vậy cơ chế hoạt động ghế massage điều trị bệnh đau lưng như thế nào?

Theo kết quả phân tíchnghiên cứu, khoa học đã chứng minh công dụng trong việc hỗ trợ điều trị đau cột sống của ghế massage, nói một cách chính xác nó có khả năng giúp cải thiện tình trạng bệnh một cách rõ rệt.

Công dụng cơ bản của ghế massage toàn thân là xoa bóp, thư giãn cơ thể, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu và giảm đau nhức. các sản phẩm hiện đại sử dụng công nghệ cao hơn, được tích hợp thêm cảm biến quang hợp giúp xác định thể trạng và định vị các huyệt đạo giúp bấm huyệt chính xác hơn; hệ thống sưởi hồng ngoại  tạo ra tác dụng không nhỏ trong việc điều trị bệnh xương khớp, điều trị đau lưng, đau cột sống.

Cơ chế hoạt động ghế massage điều trị bệnh đau lưng

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu massage giảm đau nhức đơn giản và thư giãn, thì chỉ cần 1 chiếc ghế massage giá rẻ. Với giá tiền tới mức vài chục triệu đồng/ chiếc thì ghế được trang bị thêm tính năng trợ trị liệu hồng ngoại cho vùng đau cột sống. Khi mua ghế massage bạn nên tập trung vào mua những dòng ghế massage trị liệu, chữa bệnh/ hỗ trợ trị bệnh cao cấp để hỗ trợ bạn điều trị bệnh đau cột sống.

Cơ chế massage là thư giãn và xoa dịu cảm giác đau nhức, giải tỏa hiện tượng  căng cứng cơ. Công nghệ con lăn 3D – 4D kết hợp massage bằng hệ thống túi khí cho quá trình massage linh hoạt & chuyên sâu và hiệu quả hơn.

Bước tiến đột phá trong trị liệu, có tác dụng tốt hỗ trợ điều trị đau lưng bao gồm:

- Hệ thống cảm biến: cảm biến quang học tích hợp với con lăn giúp do tìm huyệt đạo một cách chính xác, làm tăng đáng kể hiệu quả trị liệu.

- Hệ thống đèm sưởi hồng ngoại: làm ấm cơ thể, làm giãn nở các mạch máu, hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm đau, tiêu sưng, cải thiện tuần hoàn máu. Đây cũng là cách hữu hiệu giúp đẩy nhanh quá trình tác động cũng như nâng cao hiệu quả điều trị.

- Massage bấm huyệt: nhờ cảm biến, các con lăn hoạt động chính xác hơn, vừa thực hiện các thao tác xoa bóp, vừa day bấm huyệt.

- Tính năng massage không trọng lực: đưa người dùng vào trạng thái lơ lửng, phân chiađều trọng lượng cơ thể, không chỉ giảm đau mà còn tạo cảm giác thư thái nữa với ghế massage toàn thân trị liệu.

Trên đây là những chia sẻ về cơ chế hoạt động của ghế massage trị bệnh đau lưng. Hi vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu thêm về loại thiết bị chăm sóc sức khỏe này.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0934.273.222