Ghế massage Okasa OS-888

Giá bán : 76.800.000 đ

Bảo hành

6 năm

Xuất xứGhế massage Okasa OS-888


Thông số kỹ thuật

Okasa OS-888 là ghế massage 4D với khả năng massage chuyên sâu, mang đến cho người dùng sự thư giãn tối đa. Bên cạnh đó là khả năng chăm sóc sức khỏe tại nhà vượt trội so với các ghế massage phổ  thông.

Image Alt

Con lăn công nghệ 4D được đặc trung bởi khả năng di chuyển linh hoạt, có thể mô phỏng hoàn hảo các thao tác của đôi bàn tay người. Vì vậy Okasa OS-888 có khả năng massage – bấm huyệt điêu luyện, như được thực hiện bởi các chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp.

Trên còn lăn được tích hợp cảm biến có nhiệm vụ quét cơ thể, lập bản đồ khu vực massage, xác định các vị trí cần tác động và dẫn đường cho con lăn.

Hệ thống con lăn hoạt động trên khung SL với ray S được tạo hình theo đường con cột sống giúp con lăn ra  - vào nhịp nhàng; Ray L dài 135 cm giúp mở rộng vùng tương tác của con lăn xuống tới đùi dưới, không còn giới hạn ở lưng như các con lăn thế hệ cũ.

Ghế massage Okasa OS-888

Ghế sử dụng 122 túi khí – mức độ tập trung túi khí đa dạng hơn hầu hết các ghế massage thông thường. Đặc biệt, các túi khí có thể cung cấp lực khí áp theo nhiều cấp độ, massage chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc cùng lúc nhiều bộ phận trên cơ thể. Cho cảm giác massage toàn thân, như được chăm sóc bởi nhiều chuyên gia trị liệu tại cùng thời điểm.

Ghế massage Okasa OS-888

Ghế massage Okasa OS-888 sử dụng tính năng nhiệt hồng ngoại vùng eo, cung cấp nhiệt tùy chỉnh cho người dùng, tăng cường khả năng trị liệu. Nhiệt nóng có thể xâm nhập sâu vào các mô, làm ấm hiệu quả. Các nghiên cứu khoa học trong những năm 50 của thế kỉ trước đã nhận thấy tia hồng ngoại xa có thể hỗ trợ điều trị 50 bệnh lý khác nhau, rất tốt cho sức khỏe.

Ghế massage Okasa OS-888

Để mang tới sự thư giãn cho hệ xương khớp, ghế được thiết kế chế độ massage vũ trụ - một ứng dụng quan trọng từ lĩnh vực chinh phục không gian của NASA trên các ghế massage hiện đại. Nhờ vệc mô phỏng tư thế của các phi hành gia khi tàu vũ trụ rời trái đất mà áp lực lên hệ xương của trọng lực là tối thiểu, trọng lượng cơ thể được phân tán đều thay vì tập trung toàn bộ lên hệ thống xương khớp và 2 chi dưới.

Image Alt

Ghế massage Okasa OS-888 cung cấp nhiều chế độ massage đa dạng khác như: Massage đung đưa theo điệu nhạc.

Ghế có thể phát nhạc qua hệ thống loa ngoài chất lượng cao, kết nối điện thoại thông minh qua bluetooth.

Ghế massage Okasa OS-888

Chế độ massage đầu gối nhẹ nhàng nhờ các túi khí ở chân có thể di chuyển tới đầu gối và massage cho bộ phận này, tác động tới các dây chằng, sụn chêm, giúp tăng cường hoạt dịch bôi trơn cho khớp.

Okasa OS-888 được lập trình 4 bài massage tự động, cùng nhiều bài massage thủ công do người dùng tự thiết lập dựa trên các tùy chọn về điểu chỉnh lực tác động, vị trí con lăn, bộ phận cần chăm sóc, thời gian massage. 

Ghế massage Okasa OS-888

Phần để chân trên ghế có thể điều chỉnh 15 cm để phù hợp với thể trạng của các đối tượng sử dụng khác nhau.

Sử dụng ghế massage Okasa OS-888 sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình thuận lợi hơn trong việc thư giãn và chăm sóc chức khỏe tại nhà một cách chủ động.


Ghế massage Okasa OS-888

Ghế massage Okasa OS-888

76.800.000 đ

Bảo hành : 6 năm

Gọi đặt hàng miễn phí: 0934.273.222

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...

Phone

Hotline: 0934.273.222