Ghế massage Okasa OS-666

Giá bán : 43.600.000 đ

Bảo hành

6 năm

Xuất xứGhế massage Okasa OS-666


Khi ghế massage Okasa OS-666 được giới thiệu đến công chúng, nó đã được dự đoán sẽ mang tới một nhận thức mới về thiết bị massage - chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Ghế massage Okasa OS-666

Ghế được được theo phong cách hiện đại, vẻ ngoài nổi bật,  mang trên mình những công nghệ massae vượt trội, không chỉ thư giãn mà còn giúp trị liệu ngay tại nhà.

Ghế massage Okasa OS-666

Đầu tiên phải kể đến con lăn 4D với các bi lăn mềm mại, được gắn vào các cánh tay robot có khả năng di chuyển linh hoạt và tạo ra các thao tác uyển chuyển tương tự như đôi tay của người thực. Đặc biệt, con lăn có thể ra - vào sâu và tạo ra cácmức tác động khác nhau, phù hợp với từng đối tượng sử dụng cụ thể.

Ghế massage Okasa OS-666

Cảm biến thông minh được tích hợp trên con lăn, quét động thời chiều dài cơ thể, độ rộng vai và đường cong sinh lý của cột sống để lập bản đồ massage, từ đó dẫn đường cho con lăn masage - bấm huyệt chính xác vào các vị trí bị đau nhức.

Ghế massage Okasa OS-666

Thiết kế khung chữ SL mang đến khả năng di chuyển sát cột sống cho con lăn, căn chỉnh cho các đốt sống cũng như các vùng cơ nằm dọc 2 bên thăn lưng; Con lăn đồng thời mở rộng vùng mát xa qua eo, tới mông.

Ghế massage Okasa OS-666

Hệ thống túi khí trên ghế massage Okasa OS-666  được bố trí gọn gàng. Các túi khí được lắp đặt ở những bộ phận thường xuyên hoạt động và đau nhức nhiều như bắp chân, đùi, tay, eo, vai... Người dùng có thể điều chỉnh lượng khí nén trong các túi để tạo ra lực tác động phù hợp với cơ thể. Đồng thời lựa chọn massage sâu cho 1 bộ phận hay cùng lúc nhiều bộ phận, thay đổi cường độ của con lăn để đa dạng hóa hoạt động massage.

Ghế massage Okasa OS-666

Để tạo ra khả năng trị liệu vượt trội, Okasa OS-666 sử dụng hệ thống sưởi nhiệt . Khả năng phát nhiệt vượt trội giúp cơ thể được làm ấm nhanh và đều, phát huy hiệu quả trong việc phòng ngừa các vấn đề sức khỏe do thời khí, tiết trời trở lạnh. Tia hồng ngoại xa được phát ra từ hệ thống nhiệt cũng được chứng minh là có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa 50 bệnh lý khác nhau.

Ghế massage Okasa OS-666

Ghế massage Okasa OS-666 được đội ngũ kĩ sư thiết kế để có thể ngả ở nhiều mức độ khác nhau. Ở chế độ nghỉ ngơi hoàn toàn, ghế có thể ngả 180 độ, biến thành một chiếc giường massage thư giãn vô cùng thoải mái.

Ghế massage Okasa OS-666

Ở tư thế nằm, ghế còn cung cấp bài massage kéo giãn, giúp các xương được kéo giãn, nhất là xương sống, giúp các đĩa đệm trở về vị trí ban đầu, rất tốt cho người bị thoát vị nhẹ.

Ghế massage Okasa OS-666

Chế độ không trọng lực giúp giảm tác động của lực hấp dẫn lên cơ thể, phân bố đều trọng lượng cơ thể, hệ thống xương khớp nhờ thế được nghỉ ngơi, thư giãn.

Ghế massage Okasa OS-666

Công nghệ massage độc quyền của hãng cho phép ghế tạo ra 7 bài massage tự động, bên cạnh 4 kĩ thuật massage bấm huyệt chuyên sâu. Các kĩ thuật massage được tham khảo và xây dựng trên cơ sở ý kiến của các chuyên gia trị liệu hàng dầu.

Ghế massage Okasa OS-666

Hãy trang bị Ghế massage Okasa OS-666 để bắt đầu tận hưởng những thành tựu quan trọng nhất trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản !

Ghế massage Okasa OS-666


Ghế massage Okasa OS-666

Ghế massage Okasa OS-666

43.600.000 đ

Bảo hành : 6 năm

Gọi đặt hàng miễn phí: 0934.273.222

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...

Phone

Hotline: 0934.273.222