Ghế massage toàn thân Okasa OS-568 Plus

Giá bán : 39.800.000 đ

Bảo hành

6 năm

Xuất xứGhế massage toàn thân Okasa OS-568 Plus


Đối với việc chăm sóc sức khỏe tại nhà, những ghế massage toàn thân có mức giá phù hợp khả năng tài chính, sở hữu nhiều tính năng hiện đại như Okasa OS-568 Plus luôn là lựa chọn yêu thích của phần đa người tiêu dùng.

Với mức giá chỉ khoảng 40 triệu bạn có thể trang bị cho bản thân và gia đình một ghế massage công nghệ 4D với khả năng massage chuyên sâu.

Ghế massage Okasa OS-568 PlusGhế massage Okasa OS-568 Plus

Khả năng chăm sóc cơ thể vượt trội của Okasa OS-568 Plus trước tiên đến từ hệ thống con lăn công nghệ 4D tiên tiến nhất hiện nay. Khả năng massage của con lăn được xây dựng trên cơ sở nâng cấp từ con lăn 2D, 3D với khả năng di chuyển linh hoạt hơn, các cánh tay robot không chỉ ra – vào sâu để thay đổi lực tác động mà còn có thể mở rộng sang 2 bên, ôm trọn cơ thể từ phía sau.

Thiết kế khung SL giúp con lăn kéo dài vùng massage từ gáy xuống , qua lưng – eo – mông, xuống tới đùi dưới.  Khung S giúp con lăn đi theo đường cong cột sống và chăm sóc tới tận từng đốt xương, cũng như các vùng cơ thường bị nhức mỏi ở 2 bên thăn lưng.

Ghế massage Okasa OS-568 Plus

Khả năng xoa bóp – bấm huyệt vượt trội của Okasa OS-568 Plus còn đến từ con lăn được trang bị riêng cho chân. Massage cho toàn bộ lòng bàn chân, chạm tới hõm sâu nhất ở chân, đồng thời kéo dài tới gót chân – một tính năng mà không phải ghế massage phổ thông nào cũng có được.

Bổ trợ cho con lăn là hệ thống túi khí cung cấp lực khí áp đa cấp độ, được điều chỉnh bởi các van thông minh. Túi khí có thể massage toàn thân hoặc chuyên sâu cho từng bộ phận, kết hợp với con lăn để tạo ra các kĩ thuật massage xoa bóp - miết  - vỗ - đấm - day - ấn điêu luyện.

Để tạo ra khả năng trị liệu tốt nhất, Okasa OS-568 Plus sử dụng  hệ thống nhiệt được đặt tại vùng eo. Nhiệt nóng có tác dụng làm ấm cơ thể, phòng ngừa các bệnh mùa đông. Nhiệt cùng tác động xoa bóp tăng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ chuột rút ở chân, phòng ngừa thiếu máu não gây đột quỵ…

Ghế massage Okasa OS-568 Plus

Ghế massage Okasa OS-568 Plus còn có khả năng trượt trước, chế độ lùi tường với khoảng cách từ lưng ghế đến đồ vật phía sau là tối thiểu, giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Ở chế độ Zero Gravity, ghế ngả sau, phần để chân chuyển lên hơi cao hơn đầu, đùi và lưng người nằm trên ghế hợp thành góc 127 độ, tương tự như các nhà du hành trên tàu con thoi. Tư thế vũ trụ giúp giảm tác động của trọng lực lên cơ thể, phân bố đều trọng lượng, giúp hệ xương khớp được nghỉ ngơi, thư giãn thực sự.

Với những người thường xuyên bị đau nhức cho thoát vị nhẹ, người ngồi nhiều, ngồi sau tư thế, ghế cung cấp 2 chế độ massage kéo giãn toàn thân và vùng lưng, nhanh chóng giải tỏa cảm giác đau nhức.

Ghế massage Okasa OS-568 Plus

6 bài massage tự động cùng 6 động tác massage chuyên sâu sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm massage đến từ các phương pháp hàng đầu thế giới như: Massage thư giãn Thụy Điển, bấm huyệt Shiatsu, massage sâu, massage kéo giãn Nuad Thai…

Ghế massage Okasa OS-568 Plus


Ghế massage toàn thân Okasa OS-568 Plus

Ghế massage toàn thân Okasa OS-568 Plus

39.800.000 đ

Bảo hành : 6 năm

Gọi đặt hàng miễn phí: 0934.273.222

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...

Phone

Hotline: 0934.273.222