Ghế massage Asasi S6

Giá bán : 29.800.000 đ

Bảo hành

Xuất xứGhế massage Asasi S6


Những năm gần đây, ghế massage toàn thân đã trở thành sản phẩm xuất hiện ngày càng nhiều và như một vật dụng cần thiết trong các gia đình.

Điều này xuất phát từ sự phát triển của xã hội khiến nhu cầu nâng cao chất lượng sống, trong đó có chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhiều người ngày càng phát triển. 

Sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà là phương pháp chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn. Trong đó, ghế massage Asasi S6 là một trong những sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao.

Ghế massage Asasi S6

Đặc điểm nổi bật của ghế massage Asasi S6 là hệ thống con lăn 4D hiện đại. Đây là con lăn thông minh chỉ có ở những dòng sản phẩm thế hệ mới. Nếu như các sản phẩm ghế massage toàn thân trước đây chỉ có hệ thống con lăn 2D, 3D thì con lăn 4D chính là sự vượt trội về công nghệ với khả năng di chuyển linh hoạt, đa chiều.

Hệ thống con lăn 4D được so sánh về hiệu quả và cảm nhận không khác như bạn đang được massage bởi các chuyên viên chuyên nghiệp. Con lăn 4D có thể thực hiện đầy đủ các động tác massage cơ bản như day, ấn, vỗ, miết, xoa bóp, bấm huyệt. Đặc biệt, sự di chuyển của con lăn 4D rất linh hoạt, đa chiều, mang đén cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Ghế massage Asasi S6

Cùng với hệ thống con lăn 4D là các túi khí chạy dọc theo thân ghế cũng có chức năng massage đa cấp độ với sự điều khiển lực khí nén của van thông minh. Các túi khí có thể hoạt động độc lập hoặc đồng thời với con lăn để tăng hiệu quả massage một cách tối đa. Chính vì vậy, tình trạng mỏi mệt, căng thẳng, đau nhức xương khớp, nhất là khu vực lưng, vai gáy, bắp tay, bắp chân… sẽ nhanh chóng tan biến.

Không những thế, ghế massage Asasi S6 có hệ thống cảm biến có công dụng quét dò tìm huyệt đạo tự động và xác định hình thể người dùng để con lăn massage chính xác nên không có vị trí cơ thể nào bị bỏ sót.

Ghế massage Asasi S6

Trong trường hợp người dùng không muốn ngồi ghế massage hoặc muốn có một liệu trình massage khác biệt thì chế độ massage vũ trụ sẽ đáp ứng nhu cầu này. Đây là liệu trình massage chỉ có ở những chiếc ghế massage toàn thân thế hệ mới nhất, được mô phỏng theo công nghệ sản xuất tàu vũ trụ.

Với chế độ massage này, người sử dụng sẽ ở trong trạng thái không trọng lực khi ghế tự động ngả về phía sau, phần chân trượt về phía trước và nâng cao hơn thân. Đây là trạng thái thả lỏng và thoải mái nhất, giúp người dùng thư giãn tuyệt đối.

Ghế massage Asasi S6

Cơ chế sưởi ấm tự động bằng hồng ngoại cũng là một ưu điểm của ghế massage Asasi S6. Chắc chắn không gì thú vị hơn nếu trong những ngày lạnh giá mà vừa được massage vừa được cảm nhận hơi ấm từ ghế tỏa ra. Chế độ sưởi ấm hồng ngoại này còn đặc biệt phát huy tác dụng khi người dùng muốn tiêu hao mỡ thừa tích tụ ở hông eo, bụng, đùi bởi hơi nóng kết hợp với massage xoa bóp sẽ giúp giảm lượng mỡ thừa nhất định.

Ghế massage Asasi S6

Hệ thống điều khiển cảm ứng với các nút bấm lớn, sử dung tiếng Việt giúp sử dụng ghế massage trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, hỗ trợ tối đa cho những người có tuổi.

Ghế massage Asasi S6

Với những chức năng và công dụng như vậy, thường xuyên sử dụng ghế massage toàn thân Asasi S6 chính là một phương pháp hiệu quả để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp không thể bỏ qua. 


Ghế massage Asasi S6

Ghế massage Asasi S6

29.800.000 đ

Gọi đặt hàng miễn phí: 0934.273.222

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...

Phone

Hotline: 0934.273.222